Bỏ qua
  • Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Thời gian làm việc 07:30 - 19:30
    Tất cả các ngày trong tuần

Phòng khám xét nghiệm bệnh xã hội uy tín hiện nay

Ngày đăng : 17-06-2023 | Lượt xem : 1007

Bệnh xã hội là căn bệnh rất nguy hiểm và khó chữa, nếu muốn điều trị bệnh này cần phát hiện và điều trị kịp thời. Tuy nhiên, bệnh xã hội thường khó nhận biết, vì thế nếu người bệnh đang nghi ngờ mình mắc bệnh cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện xét nghiệm và kiểm tra. Vậy, xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu tốt? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cùng bạn địa chỉ phòng khám xét nghiệm bệnh xã hội uy tín hiện nay.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

CÁC PHƯƠNG PHÁP XÉT NGHIỆM BỆNH XÃ HỘI HIỆN NAY

Theo các chuyên gia, bệnh xã hội bao gồm nhiều loại bệnh khác nhau như bệnh lậu, sùi mào, gà, mụn rộp sinh dục, giang mai và có thời gian phát bệnh khác nhau. Trước khi tiến hành xét nghiệm các bệnh xã hội, người bệnh cần phải hiểu rõ thời kì tiềm ẩn của bệnh.

Thời kì tiềm ẩn của bệnh được hiểu là khoảng thời gian được tính từ lần quan hệ tình dục gần đây cho đến khi xuất hiện các triệu chứng của bệnh. Cụ thể:

  • Thời kì tiềm ẩn của bệnh lậu là từ 2 – 14 ngày.
  • Sùi mào gà từ 2 đến 9 tháng.
  • Mụn rộp sinh dục là khoảng 1 – 2 tuần.
  • Thời kì tiềm ẩn của bệnh giang mai tương đối lâu từ 10 ngày đến 90 ngày, trung bình là 3 tuần.

Mặc dù thời gian xét nghiệm bệnh xã hội tùy thuộc vào từng loại bệnh, tuy nhiên ngay khi nghi ngờ nhiễm bệnh xã hội thì người bệnh nên nhanh chóng đi xét nghiệm ngay. Bởi vì bệnh xã hội khi phát hiện ở giai đoạn đầu sẽ điều trị đạt hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí. Tránh để bệnh chuyển biến nặng mới đi xét nghiệm, lúc này việc điều trị sẽ rất khó khăn và tốn kém rất nhiều chi phí.

Các phương pháp xét nghiệm bệnh xã hội gồm:

Xét nghiệm máu: Là phương pháp cơ bản nhất giúp chẩn đoán hầu hết bệnh. Số đông các bệnh lý đều có thể chẩn đoán được thông qua xét nghiệm máu. Bệnh nhân chỉ cần chuẩn bị thủ tục xong sẽ có nhân viên y tế lấy máu để kiểm tra. Hướng dẫn cụ thể xét nghiệm máu cho từng bệnh hoa liễu sẽ được bác sĩ chỉ thị khi bệnh nhân đi khám.

Xét nghiệm mẫu tổn thương bệnh: Đa số người bệnh khi có dấu hiệu, triệu chứng bệnh xã hội đều có thể tiến hành. Người mắc bệnh xã hội sẽ được hướng dẫn để lấy mẫu bệnh phẩm. Tuy nhiên, bệnh nhân nên biết mẫu bệnh phẩm lấy từ tổn thương bệnh đa số bệnh nhân sẽ phải tự lấy để tránh lấy nhiễm cho người khác.

Các bệnh xã hội thường xảy ra tại vùng kín và việc lấy mẫu cho người bệnh khó lòng đảm bảo sự riêng tư. Vì vậy người bệnh sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn lấy mẫu theo đúng quy định. Mẫu bệnh phẩm được đem đi soi trực tiếp để tìm ra tác nhân gây bệnh. Dựa vào kết quả xét nghiệm và khám lâm sàng có thể tìm ra được giai đoạn bệnh.

Xét nghiệm mẫu dịch vùng kín: Dịch vùng kín bao gồm dịch âm đạo – dịch niệu đạo. Xét nghiệm dịch vùng kín có thể giúp chẩn đoán bệnh nhanh chóng với một số bệnh mà tác nhân tồn tại trong môi trường dịch. Bệnh nhân sẽ được hướng dẫn lấy mẫu và đem đi làm xét nghiệm.

Xét nghiệm nước tiểu: Một số trường hợp mẫu nước tiểu cũng được dùng để kiểm tra bệnh xã hội. Mẫu nước tiểu không khó lấy nhưng người bệnh phải lấy mẫu theo đúng như hướng dẫn của nhân viên y tế.

Xét nghiệm dịch não tủy: Dịch não tủy là dịch tại cơ quan thần kinh trung ương bao gồm não và tủy sống. Nhiều bệnh xã hội gây nên biến chứng nguy hiểm tại các cơ quan này. Vì thế nên việc làm xét nghiệm dịch não tủy khi bác sĩ nghi ngờ có biến chứng là nên làm. Thường thì những người phải làm xét nghiệm với mẫu vật là dịch não tủy cần được điều trị cụ thể cẩn thận để đảm bảo phục hồi bệnh đúng cách.

Xét nghiệm dịch ối: Là phương pháp xét nghiệm dành riêng cho chị em phụ nữ mang thai. Thường thì phụ nữ mang thai sẽ được kiểm tra sức khỏe như một phần của quy trình đảm bảo thai kỳ an toàn. Nếu mẹ mang bệnh lý có thể cho con thì có thể chỉ thị làm xét nghiệm dịch ối để phát hiện sớm sự lây lan này.

Tìm hiểu nhanh về chi phí xét nghiệm bệnh xã hội, click ngay vào khung chat bên dưới

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

PHÒNG KHÁM XÉT NGHIỆM BỆNH XÃ HỘI UY TÍN HIỆN NAY

Việc lựa chọn địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu tốt và chất lượng là vô cùng quan trọng. Bởi nếu chọn cơ sở y tế kém chất lượng để xét nghiệm bệnh xã hội có thể cho kết quả chẩn đoán bệnh không chính xác. Việc này sẽ gây ra những tổn hại nghiêm trọng về tinh thần, sức khỏe và kinh phí của người bệnh.

Phòng khám đa khoa Hồng Phát hiện đang là địa chỉ chuyên khám chữa các bệnh xã hội tại TP Hải Phòng được giới chuyên môn đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong điều trị. Chính vì vậy, người bệnh có thể tin tưởng lựa chọn khi cần tìm địa chỉ uy tín để xét nghiệm bệnh xã hội.

Bác sĩ chuyên khoa giỏi: Việc xét nghiệm bệnh xã hội được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh xã hội.

Máy móc xét nghiệm hiện đại: Sở hữu hệ thống máy móc xét nghiệm bệnh xã hội hiện đại, tinh vi được nhập khẩu từ nước ngoài nên đảm bảo cho kết quả chính xác, nhanh chóng, người bệnh sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để chờ đợi kết quả

Phương pháp điều trị tiên tiến: Áp dụng các phương pháp tiên tiến, hiệu quả và an toàn hiện nay trong điều trị bệnh xã hội như: phương pháp DHA trong điều trị bệnh lậu, ALA – PDT trong điều trị sùi mào gà, liệu pháp cân bằng miễn dịch với mụn rộp sinh dục…

Chi phí hợp lý: Mọi chi phí xét nghiệm, điều trị bệnh xã hội đều được niêm yết rõ ràng theo quy định của Sở Y tế  nên đảm bảo rất hợp lý. Sẽ không có chuyện mập mờ, “vẽ bệnh” để chặt chém bệnh nhân.

Dịch vụ chuyên nghiệp: Thủ tục thăm khám nhanh gọn, tận tình, chu đáo, thông tin bệnh nhân được bảo mật. Thời gian thăm khám linh hoạt từ 07:30 - 19:30 giờ tất cả các ngày trong tuần, giúp người bệnh có thể sắp xếp thời gian đi khám bệnh mà không ảnh hưởng đến công việc.

Đặc biệt, để đảm bảo chăm sóc tốt cho người bệnh theo mô hình “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân”, mỗi ngày phòng khám chỉ nhận số lượng bệnh nhân vừa phải. Do đó, người bệnh cần đặt lịch hẹn trước khi đến khám.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám đa khoa Hồng Phát về vấn phòng khám xét nghiệm bệnh xã hội uy tín hiện nay. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về điều này, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0225 629 5888 hoặc nhấp vào khung chat tư vấn để được hỗ trợ giải đáp.

https://dakhoahongphat.vn/dia-chi-kham-chua-uy-tin-tai-hai-phong-giai-quyet-moi-van-de-cua-ban

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan:

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

PC - Copyright © https://dakhoahongphat.vn, All rights reserved

Đăng ký đặt hẹn

Vui lòng để lại thông tin dưới đây